Bí quyết chống thất lạc đồ khi vận chuyển văn phòng sang nơi làm việc mới

Quá trình chuyển văn phòng luôn nảy sinh nhiều vấn đề khác nhau. Một trong những chuyện đáng lưu tâm nhất là việc thất lạc đồ khi chuyển sang văn phòng mới.

Có bí quyết nào để phòng tránh tình trạng này hay không?

1. Lập kế hoạch

Dù làm bất cứ việc gì cũng đều phải có kế hoạch và sự chuẩn bị cụ thể. Việc chuyển văn phòng mới cũng thế. Điều này giúp cho quá trình chuyển đi đúng với khuôn khổ, mong muốn, tránh các vấn đề xấu.

Việc lập kế hoạch sẽ phân bổ việc chuyển văn phòng nào trước, đồ dùng nào, số lượng bao nhiêu,… Đồng thời, lên kế hoạch sẽ chỉ ra được người chịu trách nhiệm cho từng phòng, từng lần vận chuyển khác nhau.

2. Chia đồ dùng của từng phòng

Với số lượng lớn, việc chia nhỏ ra từng phòng ban giúp quá trình chuyển văn phòng thuận tiện hơn. Mỗi một phòng sẽ có một khối lượng đồ nhất định, được giảm sát bởi trưởng phòng. Việc phân định này sẽ giúp cho các thành viên có trách nhiệm hơn trong việc tránh thát lạc đồ.

Các nhân viên có thể tự thu dọn đồ của mình để tránh tình trạng nhầm lần, thất lạc.

Mỗi phòng thực hiện đóng gói đồ trước khi chuyển văn phòng

3. Chú thích từng thùng đồ

Lựa chọn các thùng carton luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc chuyển văn phòng nhanh chóng. Mỗi một thùng đồ đều phải có ghi chú cụ thể bên ngoài.

Người kiểm soát sẽ nắm bắt số lượng thùng carton của mỗi phòng. Nếu có số liệu chi tiết cụ thể thì việc thất lạc là không thể xảy ra

Đồng thời những lưu ý chú thích nhỏ sẽ giúp việc sắp xếp ở văn phòng mới dễ dàng hơn.

Chú thích từng thùng đồ để tránh nhầm lẫn

4. Các đồ dùng quan trọng

Các đồ dùng quan trọng cần có cách vận chuyển thích hợp

Với những vật dụng quan trọng thì phải có cách khác để tránh tình trạng thất lạc. Bởi nếu thất lạc sẽ để lại hậu quả to lớn cho cả công ty, văn phòng

Những giấy tờ quan trọng nên được bảo quản cẩn thận. Có người thực hiện việc giám sát, vận chuyển riêng và dễ tìm kiếm khi qua địa điểm mới. Các đồ dùng như đồ điện tử, vật dụng trang trí nên có cách vận chuyển đúng tránh hư hại trong quá trình vận chuyển.

5. Chuẩn bị trước khi chuyển

Vì đây là công việc tốn nhiều thời gian, nên việc chủ động vận chuyển trước là điều nên làm. Cùng với đó, mỗi người nên chủ động sắp xếp đồ của cá nhân của mình ở văn phòng.

Có sự chuẩn bị này sẽ giúp cho việc chuyên văn phòng thuận tiện, nhanh chóng hơn. Có thời gian chuẩn bị sẽ kiểm soát được tốt công tác đóng gói đồ đạc, tránh tình trạng thất lạc xảy ra

6. Dịch vụ chuyển văn phòng

Bạn cần có một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, trọn gói

Đây được xem là cách hữu hiệu để quá trình vận chuyển văn phòng được thuận tiện dễ dàng nhất. Với kinh nghiệm, kỹ năng của mình, các nhân viên biết cách làm thế nào để đồ được vận chuyển tốt nhất.

Đồng thời nếu có xảy ra tình trạng thất lạc cũng có bộ phận chịu trách nhiệm. Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ sẽ giúp cho tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình chuyển đồ của bạn. Hiệu quả tốt và bảo quản được tối đa được đồ dùng là ưu tiên hàng đầu.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0984 152 054 – 0947 438 016

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ vận tải
CHI TIẾT
Dịch vụ xe cắt nóc
CHI TIẾT
Chuyển nhà trọn gói
CHI TIẾT
Chuyển văn phòng
CHI TIẾT
Contact Me on Zalo
0329586686