DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khi có nhu cầu thay đổi văn phòng, việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới làm mất nhiều thời gian quý giá của bạn cũng như của doanh nghiệp. Công việc của bạn bị ảnh hưởng và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt tại địa chỉ mới thực sự không dễ dàng đối với bạn. Vận tải Mạnh Trường sẽ là một đối tác bạn có thể đặt niềm tin, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ chuyển văn phòng.

GIẢI PHÁP CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI: THẢNH THƠI ĐẾN VĂN PHÒNG MỚI

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy và lợi ích:

– Tránh được các rủi ro so với việc bạn tự vận chuyển.

– Giúp Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, không bị gián đoạn công việc.

– Tiết kiệm tiền bạc tối đa so với việc bạn thuê từng dịch vụ một: như xe vận chuyển, nhân lực vận chuyển, nhân lực lắp đặt,…

– Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong doanh nghiệp.

– Có được chất lượng vận chuyển tốt. Đáp ứng được đúng trình tự và các yêu cầu của khách hàng.

Tài sản được quấn bộc cẩn thận tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI: KHOA HỌC – CHUYÊN NGHIỆP

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Vận tải Mạnh Trường không chỉ đầu tư một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ mà Chúng tôi còn xây dựng nên một quy trình chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, với 4 bước khoa học.

1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói

Khi Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0329.58.66.86 – 0984.152.054 – 0947 438 016 hoặc email: vantaimanhtruong@gmail.com. Nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin và yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, Vận tải Mạnh Trường sẽ cử nhân viên đến văn phòng để khảo sát, liệt kê các đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường di chuyển, địa hình vận chuyển cũng như khảo sát địa điểm văn phòng mới.

Từ đó đưa ra phương án vận chuyển hợp lý nhất, đồng thời tính chi phí chuyển văn phòng. Nếu quý khách đồng ý với phương án và chi phí dịch vụ của chúng tôi, hai bên sẽ ký hợp đồng.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng

Nhân viên Vận tải Mạnh Trường sẽ thực hiện việc chuyển văn phòng theo đúng thời gian và địa điểm đã thống nhất trong Hợp đồng.

Tất cả các tài sản, đồ đạc tại văn phòng cũ sẽ được phân loại, đóng gói và bao bọc để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • Hồ sơ tài liệu: Được phân loại và xếp vào các thùng carton, có ghi chú trên vỏ thùng để dễ dàng quản lý.
  • Máy móc và thiết bị văn phòng: Máy tính, máy in, điện thoại, máy fax,… được đóng gói trong các thùng carton. Máy photocopy, tủ server, tủ lạnh,… được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập.
  • Bàn tủ: Để nguyên khối hoặc tháo rời, bao bọc đối với từng loại bàn để đảm bảo không hư hại.
  • Điều hòa: Được tháo dỡ, bao bọc chống va đập. Toàn bộ quá trình tháo dỡ, lắp ráp lại điều hòa sẽ do thợ điện lạnh chuyên nghiệp của công ty thực hiện.

Sau khi đã đóng gói, bọc lót xong các thiết bị, tài sản, nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành chở đến và có trách nhiệm giao đầy đủ, đảm bảo an toàn các thiết bị, tài sản được vận chuyển đó.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của văn phòng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Ngay sau khi Quý khách nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, xuất hóa đơn VAT, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

4 CAM KẾT QUAN TRỌNG CỦA VẬN TẢI MẠNH TRƯỜNG

Vận tải Mạnh Trường được biết đến là chuyên gia chuyển văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, với quy trình vận chuyển khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển văn phòng.

  • Vận tải Mạnh Trường cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như trong hợp đồng.
  • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
  • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong phạm vi hợp đồng.
  • Cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ
Tài sản được đảm bảo ở mức tối đa, tránh trầy xước, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

VẬN TẢI MẠNH TRƯỜNG – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Vận tải Mạnh Trường đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại thủ đô như: Bệnh viện Đa khoa quốc tế VinmecTrường quốc tế The Dewey School Tây Hồ TâyViện Khoa học Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ)Tập đoàn SEN GroupHappy Vivu,…

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng và thật tự hào khi hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng về  chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của Vận tải Mạnh Trường và sẵn sàng quay lại với chúng tôi khi có nhu cầu.

Một số hình ảnh thực tế:

Dưới đây là những hình ảnh được chụp lại trong quá trình thực hiện các dự án chuyển văn phòng, cơ quan của Vận tải Mạnh Trường. Quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0984 152 054 – 0947 438 016

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ vận tải
CHI TIẾT
Dịch vụ xe cắt nóc
CHI TIẾT
Chuyển nhà trọn gói
CHI TIẾT
Chuyển văn phòng
CHI TIẾT
Contact Me on Zalo
0329586686