DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội kéo theo nhiều dịch vụ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chuyển nhà trọn gói là dịch vụ không còn xa lạ tại những đô thị lớn ở Việt Nam. Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà là một phương án hữu ích góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà. Dưới đây là quy trình 4 bước tiêu chuẩn:

1. Nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói

Tiếp nhận yêu cầu qua Hotline: 0329.58.66.86 – 0984.152.054 – 0947 438 016 hoặc email: vantaimanhtruong@gmail.com. Nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin và yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách, nhân viên Vận tải Mạnh Trường sẽ đến khảo sát thực tế số lượng đồ đạc cần chuyển (giường, tủ, bàn ghế, đồ điện tử, đồ cá nhân đóng thùng,…) và địa điểm cần chuyển đến (khoảng cách vận chuyển, chung cư hay nhà riêng, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ,…).
  • Sau đó, tiến hành đánh giá chi tiết khối lượng công việc, trao đổi và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Cuối cùng, chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ chi phí cho việc chuyển nhà trọn gói và đi đến thống nhất ký hợp đồng thực hiện.
3. Triển khai hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Vận tải Mạnh Trường sẽ đến thực hiện công việc chuyển nhà cho khách hàng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị trong nhà sẽ được tháo dỡ, đóng bọc, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn nhất, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu mỹ quan của quý khách.

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển, hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc, thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn VAT (nếu có).

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Vận tải Mạnh Trường được biết đến là đơn vị chuyển nhà hàng đầu tại Việt Nam, với quy trình vận chuyển khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt về uy tín – chất lượng, từng bước khẳng định vị thế trong ngành chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà.

  • Vận tải Mạnh Trường cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như trong hợp đồng.
  • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
  • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài phạm vi hợp đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỊCH VỤ

Dưới đây là những hình ảnh được chụp lại trong quá trình thực hiện các dự án chuyển nhà của Vận tải Mạnh Trường. Quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0984 152 054 – 0947 438 016

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ vận tải
CHI TIẾT
Dịch vụ xe cắt nóc
CHI TIẾT
Chuyển nhà trọn gói
CHI TIẾT
Chuyển văn phòng
CHI TIẾT
Contact Me on Zalo
0329586686