DỊCH VỤ XE CẮT NÓC XUỐNG HẦM

Quá trình đô thị hóa tại thành phố diễn ra nhanh chóng, các chung cư nối tiếp nhau mọc lên. Mức sống con người tăng cao khiến nhu cầu chuyển nhà, thay đổi môi trường sống diễn ra ngày một nhiều hơn, đặc biệt là các hộ gia đình tại các chung cư cao tầng, các công ty, văn phòng.

Dịch vụ Vận tải Mạnh Trường xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xe cắt nóc, xe tải xuống hầm 1m9 giải quyết mọi nỗi lo về chuyển nhà, chuyển văn phòng vận chuyển đồ đạc cho Quý khách hàng.

Như đã đề cập ở trên, các chung cư, nhà cao tầng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Từ đó diện tích đất xây dựng có hạn, mỗi tấc đất như một miếng vàng, các chủ đầu tư thường xây dựng chung cư, nhà cao tầng sao cho tiết kiệm nhất. Hơn nữa các chung cư mới thường có chiều cao tương đối nên việc xây dựng hầm sâu là điều không thể tránh khỏi.

Do vậy, khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa từ chung cư cần phải sử dụng loại xe chuyên dụng để chở đồ dùng gia đình, đệm, tủ lạnh, máy lạnh, máy tính,… Bởi hầu hết các hầm chung cư đều được thiết kế thấp dưới 2m2, những xe tải có kích thước từ 1-1,5 tấn trở nên sẽ không thể xuống hầm.

Một số chung cư có hầm thấp, khi chuyển nhà chuyển đồ cần yêu cầu có xe cắt nóc chui hầm như: các chung cư tại Linh Đàm, Thanh Hà, Vincity Đại Mỗ, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Royalty, Vinhomes Times City, Lotte Hà Nội, Kangnam Hà Nội,…

Vận tải Mạnh Trường cung cấp dịch vụ xe tải cắt nóc chui hầm hoạt động Hà Nội và rộng khắp trên địa bàn cả nước, nhanh chóng phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. Mạnh Trường cung cấp cả xe tải cắt nóc chui hầm có người lái và không người lái giải quyết mọi vần đề mà khách hàng gặp phải như:

 • Cần tìm kiếm một dịch vụ chất lượng, uy tín với giá thành rẻ.
 • Cần tìm kiểm một dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vận chuyển đồ đạc.
 • Cần đội ngũ đóng gói, bốc vác,… chuyên nghiệp, chăm chỉ, nhiệt tình.
 • Đảm bảo đồ đạc, hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ xe tải cất nóc chui hầm đa dạng, chất lượng, hiện đại, hoạt động tốt.

Cam kết của Vận tải Mạnh Trường khi khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Mọi khâu tư vấn, khảo sát, báo giá hoàn toàn miễn phí.
 • Báo giá chuẩn xác, được niêm yết cụ thể, minh bạch trên website cũng như trong hợp đồng.
 • Tuyệt đối không phát sinh thêm bắt kỳ chỉ nào khác ngoài họp đồng
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Lái xe có kinh nghiệm, luôn đặt an toàn lên hàng đầu.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc hàng hóa nêu có sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà. Dưới đây là quy trình 4 bước tiêu chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vận tải Mạnh Trường.
 

1. Nhận yêu cầu

 • Tiếp nhận yêu cầu qua hotline: 0329.58.66.86 – 0947 438 016
 •  Hoặc email: vantaimanhtruong@gmail.com

Nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin và yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách, nhân viên Vận tải Mạnh Trường sẽ đến khảo sát thực tế và địa điểm cần chuyển
 • Sau đó, tiến hành đánh giá chi tiết khối lượng công việc, trao đổi và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ chi phí cho công việc và đi đến thống nhất ký hợp đồng thực hiện.

3. Triển khai hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Vận tải Mạnh Trường sẽ đến thực hiện công việc chuyển nhà cho khách hàng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị trong nhà sẽ được tháo dỡ, đóng bọc, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn nhất, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu mỹ quan của quý khách.

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển, hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc, thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính (nếu có).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỊCH VỤ

Dưới đây là những hình ảnh được chụp lại trong quá trình thực hiện các dự án chuyển nhà của Vận tải Mạnh Trường. Quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 
 
 
 
 
 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0984 152 054 – 0947 438 016

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ vận tải
CHI TIẾT
Dịch vụ xe cắt nóc
CHI TIẾT
Chuyển nhà trọn gói
CHI TIẾT
Chuyển văn phòng
CHI TIẾT
Contact Me on Zalo
0329586686